欢迎到访阿拉善盟网!

首页体育正文

Bóng đá Việt Nam nhận gói tài trợ gần 90 tỉ đồng

admin2022-10-2542chơi tài xỉu

澳5官网www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Chiều 24/10 tại trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) ở Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết Tập đoàn Thể thao Động Lực đồng hành cùng sự phát triển của bóng đá Việt Nam với gói tài trợ cùng tổng giá trị gần 90 tỉ đồng cho bóng đá nước nhà.

  • M.U không còn là 'FC tình thương'  
  • HLV Mai Đức Chung: Thi đấu tại Eden Park sẽ là một trải nghiệm đầy hưng phấn  
  • Quế Ngọc Hải: 'Đừng bao giờ nói chúng tôi đá bóng không tử tế'  

Trong hơn 25 năm qua, Tập đoàn thể thao Động Lực luôn đồng hành cùng VFF và Công ty VPF tại rất nhiều giải đấu trong hệ thống bóng đá chuyên nghiệp và ngoài chuyên nghiệp như: Giải bóng đá Vô địch quốc gia (V-League); Giải bóng đá Hạng Nhất Quốc gia; Giải bóng đá Cúp Quốc gia; Giải hạng Nhì, hạng Ba; giải Bóng đá nữ quốc gia, giải Futsal Vô địch Quốc gia; Futsal Cup Quốc gia;…

Bóng đá Việt Nam nhận gói tài trợ gần 90 tỉ đồng từ Tập đoàn Thể thao Động Lực.

Trong giai đoạn tiếp theo, với mục đích tiếp tục gắn bó trong chặng đường phát triển của bóng đá Việt Nam, được đóng góp công sức trong từng bước tiến lịch sử của bóng đá nước nhà, Động Lực sẽ tiếp tục hợp tác cùng VFF (2022 – 2024) và Công ty VPF (2023 – 2025) tại các giải bóng đá chuyên nghiệp và ngoài chuyên nghiệp với giá trị và các sản phẩm tài trợ tăng cao so với hợp đồng các năm trước.

Theo đó, ngoài giá trị tài trợ bằng tiền mặt, Động Lực sẽ cung cấp thêm bóng thi đấu, bóng tập luyện và trang phục làm nhiệm vụ cho Trọng tài, Giám sát tại hệ thống các Giải Bóng đá chuyên nghiệp và ngoài chuyên nghiệp với tổng giá trị tài trợ ước tính gần 90 tỉ đồng.

Cụ thể, Động Lực sẽ tài trợ bóng thi đấu UHV 2.07 VICTOR - đạt tiêu chuẩn FIFA Quality PRO. Bóng VICTOR tự hào là sản phẩm “Made in Vietnam” đầu tiên và duy nhất được sử dụng tại sân chơi quốc tế SEA Games 31 tổ chức tại Việt Nam vào tháng 5 vừa qua.

Đồng thời, Động Lực cũng cung cấp trang phục trọng tài được sử dụng chất liệu đặc biệt, chuyên dùng cho thể thao có độ thấm nước và thoát nước nhanh, có độ bền, độ co giãn cao, phù hợp cho luyện tập và thi đấu, giúp người sử dụng dễ chịu, thoải mái trong mọi hoạt động. Toàn bộ trang phục đều mang thương hiệu JOGARBOLA của Nhật Bản, đã được các trọng tài sử dụng qua mùa giải 2022 và được đánh giá cao về chất lượng cũng như hình thức.

Cổ động viên SLNA quay lưng với đội nhà

theo VOV

本文链接:https://www.kariteparis.com/post/27102.html

网友评论