欢迎到访阿拉善盟网!

首页体育正文

HLV Park Hang Seo: 'Tôi không thích việc phải nhìn cầu thủ của mình cúi đầu'

admin2022-10-2742tải game tài xỉu

telegram采集群组www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram采集群组包括telegram采集群组、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram采集群组为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Trong chương trình trên Đài CBS (Hàn Quốc) mới đây, HLV Park Hang Seo đã có những tiết lộ về kế hoạch của mình sau khi thôi dẫn dắt tuyển Việt Nam.

  • HLV Park Hang Seo có thể làm việc tiếp ở Việt Nam  
  • Ngày này năm xưa: Bóng đá trẻ Indonesia để lại dấu ấn  
  • Trợ lý số 1 của ông Park Hang-seo chia tay đội tuyển Việt Nam sau AFF Cup 2022?  

Ông Park sẽ không nhận lời làm HLV tại Việt Nam và Hàn Quốc - Ảnh: HERALD CORPS

Hợp đồng giữa ông Park với VFF sẽ hết hạn vào tháng 1-2023. Chiến lược gia người Hàn Quốc đã quyết định rời khỏi cương vị HLV trưởng tuyển Việt Nam.

Điều khiến người hâm mộ quan tâm là tương lai của ông. Trong cuộc phỏng vấn với CBS, ông Park cho biết mình chưa có kế hoạch "dưỡng già". Tuy nhiên, ông cũng sẽ không nhận lời làm HLV tại Hàn Quốc.

Ông Park chia sẻ: "Hiện tại ở Hàn Quốc có nhiều HLV trẻ tuổi đang làm tốt. Nếu tôi có thể đóng góp gì đó cho bóng đá Hàn Quốc thì tôi luôn sẵn sàng. Nhưng tôi không có ý định làm công việc của một HLV tại đó".

Người dẫn chương trình của CBS đã hỏi thêm rằng: "Vì sao ông lại bỏ qua việc dẫn dắt một CLB hay thậm chí là tuyển Hàn Quốc?".

Ông Park đáp: "Tôi đã rời khỏi Hàn Quốc 5 năm. Trong quãng thời gian đó đã có rất nhiều HLV trẻ hơn tôi tiến bộ rất nhiều. Tôi hoàn toàn không có ý định trở về Hàn Quốc và đảm nhận công việc huấn luyện".

  • Tin đồn 'nhường điểm' bủa vây, lãnh đạo CLB Thanh Hoá tuyên bố đập tan nghi ngờ

Cũng trong buổi phỏng vấn này, ông Park cũng tiết lộ mình sẽ không làm HLV tại Việt Nam. Như vậy đồng nghĩa với việc ông sẽ không dẫn dắt đội bóng nào tại V-League trong tương lai. Dù vậy, ông vẫn có thể ở lại Việt Nam và đảm nhận một công việc khác về bóng đá, chẳng hạn như đào tạo trẻ.

Ông cũng kể lại quá trình làm việc tại Việt Nam trong suốt 5 năm đã qua. Trong đó có việc ông từng không nghĩ mình có thể trụ lại lâu đến như vậy.

"Khi mới đến Việt Nam, tôi không biết gì nhiều về bóng đá của họ. Có người nói tôi Việt Nam là mồ chôn của các HLV ngoại. Trung bình mỗi người chỉ có thể tại vị từ 1 năm rưỡi đến 2 năm. Tôi nhớ mình có nói với ông Lee Young Jin rằng hãy cố gắng ở đây trong 1 năm, nhưng giờ chúng tôi đã ở đây được 5 năm rồi. Là HLV, khi kết quả không tốt thì bạn phải nhận toàn bộ trách nhiệm. Do đó tôi không thích việc phải nhìn cầu thủ của mình cúi đầu vì kết quả không tốt.

Nhưng bây giờ đội tuyển Việt Nam đang tiến bộ và hướng về trước nhiều hơn. Tôi nghĩ giờ là lúc thích hợp để dừng lại và nhìn lại. Một sự đổi mới là phù hợp vào lúc này", ông Park nói.

Tin MU 26/10: Ronaldo trở lại đội một, Varane báo tin vui

theo TUỔI TRẺ

本文链接:https://www.kariteparis.com/post/27115.html

网友评论