欢迎到访阿拉善盟网!

首页财经正文

三公大吃计算公式(www.eth108.vip):Chứng khoán Việt tăng mạnh nhất thế giới, khối ngoại mua ròng suốt 16 phiên

admin2022-11-2952tài xỉu online vin

新2正网会员开户www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、新2正网会员开户开户的平台。新2正网会员开户平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠正网代理开户、皇冠正网会员开户业务。

Nhà đầu tư nước ngoài mua ròng 16 phiên liên tiếp - Ảnh: BÔNG MAI

Ngay khi khởi động phiên giao dịch đầu tuần 28-11, toàn bộ các sàn giao dịch chứng khoán đều đón nhận sắc xanh tăng trưởng. Trải qua 16 phiên giao dịch dưới mốc 1.000 điểm, đến phiên hôm nay chỉ số VN-Index mới chính thức về trên mốc này.

Dựa vào dữ liệu giao dịch có thể thấy bộ ba cổ phiếu "họ Vin" đang góp công lớn đẩy thị trường đi lên, bao gồm mã VHM (Vinhomes), VIC (Vingroup) và VRE (Vincom Retail). Ngoài ra, các cổ phiếu có vốn hóa lớn như GAS (PetroVietnam Gas), HPG (Hòa Phát)... cũng nhận được lực mua khá tốt.

Song song đó, nhà đầu tư cũng đổ tiền và đặt kỳ vọng vào hàng loạt cổ phiếu ngành ngân hàng như VCB (Vietcombank), TCB (Techcombank), CTG (VietinBank), VPB (VPBank), MBB (MBBank)...

Đối lập với đà tăng trưởng của thị trường chung, nhiều cổ phiếu khác vẫn bị rớt giá, trong đó có SAB (Sabeco), BCM (Becamex), LGC (Đầu tư Cầu đường CII), HPX (Đầu tư Hải Phát)...

Mặc dù chưa thoát khỏi cảnh bị nhà đầu tư tập trung bán mạnh, nhưng phiên hôm nay cũng chứng kiến dòng tiền khá lớn đổ vào giao dịch cổ phiếu bất động sản NVL (Novaland) và PDR (Phát Đạt). Lưu ý, có thể phần lớn số tiền đổ vào mua trong hôm nay đều là "tiền tươi", vì trước đó hàng loạt công ty chứng khoán đã giảm hoặc cắt hoàn toàn cho vay margin (vay ký quỹ) đối với hai mã này.

Diễn biến của nhà đầu tư ngoại tiếp tục gây chú ý không kém. Vào ngày 4-11, chỉ số VN-Index lao xuống dưới mốc 1.000 điểm, và kéo dài diễn biến này cho đến phiên cuối tuần trước. Tuy nhiên, từ ngày 7-11 đến hôm nay, nhà đầu tư nước ngoài vẫn kiên trì mua ròng 16 phiên liền với tổng giá trị hơn 13.320 tỉ đồng.

Khép lại phiên giao dịch đầu tuần, chỉ số chứng khoán VN-Index chính thức tăng 34,23 điểm (+3,52%) lên 1.005,69 điểm. Đây cũng là mức tăng mạnh nhất thế giới (tính theo tỉ lệ phần trăm) trong phiên hôm nay dựa theo thống kê của Stockq.

,

博彩网址平台www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。博彩网址平台上博彩网址平台会员登录线路、博彩网址平台代理网址更新最快。博彩网址平台开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Sắc xanh cũng lan tỏa ở sàn HNX và rổ UpCOM với mức tăng lần lượt là 7,29 điểm (+3,7%) lên 204,06 điểm và 1,62 điểm (+2,37%) lên 70,03 điểm.

Điểm tích cực là tổng giá trị giao dịch trên toàn thị trường cũng tăng vọt lên xấp xỉ 17.300 tỉ đồng.

Một thông tin được nhà đầu tư chứng khoán quan tâm là sau Vietcombank, mới đây HDBank cũng vừa thông báo giảm lãi suất cho vay, góp phần giúp các cá nhân và doanh nghiệp thuận tiện tiếp cận nguồn vốn hơn.

Đội ngũ tư vấn đầu tư và quản lý tài sản FIDT nhận định, thị trường chứng khoán đang được nâng đỡ bởi nhiều thông tin. Đầu tiên phải kể đến việc quỹ đầu tư Fubon FTSE Vietnam ETF đã được Ủy ban Quản lý và giám sát tài chính Đài Loan thông qua đợt huy động vốn bổ sung lần thứ tư với giá trị khoảng 160 triệu USD. Kỳ vọng quỹ sẽ hoàn thành huy động vào đầu tháng 12 và bắt đầu rót vốn vào rổ VN30 - Top 30 cổ phiếu vốn hóa lớn trên sàn chứng khoán TP.HCM (HoSE).

Mới đây Novagroup cũng đã tìm được đối tác chuyển nhượng 150 triệu cổ phiếu NVL, trong khi phía Phát Đạt cũng đàm phán được với đối tác để chuyển nhượng dự án bất động sản. Điều này giúp nhà đầu tư kỳ vọng câu chuyện dòng tiền của hai doanh nghiệp lớn sẽ sớm được giải quyết. 

Thêm vào đó, áp lực tỉ giá cũng giảm đáng kể. Trong tuần qua, Ngân hàng Nhà nước đã bơm ròng nhẹ hơn 6.000 tỉ đồng vào thanh khoản hệ thống ngân hàng.

Về góc nhìn kỹ thuật, Chứng khoán Yuanta cho biết đồ thị giá bước vào giai đoạn tích lũy ngắn hạn, nên rủi ro ngắn hạn có dấu hiệu giảm dần và dòng tiền có thể sẽ phân hóa giữa các nhóm cổ phiếu. Chỉ báo tâm lý cũng tiếp tục tăng mạnh cho thấy các nhà đầu tư đang dần tích cực hơn trong ngắn hạn. 

Công ty liên quan đến vụ ông Trịnh Văn Quyết thao túng chứng khoán, bị đình chỉ giao dịch cổ phiếu

TTO - Gần 97 triệu cổ phiếu ART của Công ty cổ phần chứng khoán BOS sẽ chính thức bị đình chỉ giao dịch từ ngày 21-11 tới đây. Đây cũng là doanh nghiệp liên quan đến vụ ông Trịnh Văn Quyết thao túng chứng khoán.

,

三公大吃计算公式www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

本文链接:https://www.kariteparis.com/post/27331.html

网友评论