欢迎到访阿拉善盟网!

首页财经正文

约搏以太坊单双博彩游戏(www.eth0808.vip):Xác minh người phụ nữ cầm dao “doạ” cư dân tại chung cư Le Grand Jardin

admin2023-02-0714đánh đề là gì

约搏以太坊单双博彩游戏www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,约搏以太坊单双博彩游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,
Thanh Hóa: Người phụ nữ mang xăng tới nhà nhân tình tự thiêu Thanh Hóa: Người phụ nữ đánh ghen, cắn đứt tai tình địch đã đến công an trình diện

Ngày 6/2, mạng xã hội lan truyền bài đăng của cư dân chung cư Le Grand Jardin Sài Đồng (ở phường Phúc Đồng, quận Long Biên, Hà Nội), tố cáo việc bị một người hàng xóm, thường xuyên chửi bới, dọa giết và có những hành động bất thường.

Theo thông tin từ người dân cho biết, đầu năm 2022, người phụ nữ tên P.T.H.Y. chuyển về sống tại một căn hộ ở tầng 9, tòa nhà L3, chung cư trên. Một thời gian, những cư dân ở các căn xung quanh thường xuyên thấy những biểu hiện lạ của chị Y. như khóc lóc ở hành lang, chửi bới hàng xóm, la hét, nghi ngờ những người xung quanh hãm hại.

Hình ảnh người phụ nữ cầm dao đi học hành lang được cư dân trích xuất từ camera

Đặc biệt, cũng từ người dân cung cấp, từ giữa tháng 11/2022, hình ảnh camera giám sát, họ phát hiện chị Y. cầm 2 con dao đi dọc hành lang. Sau khi vào nhà, chị Y. ném dao từ trong ra ngoài khu vực đi lại chung.

Gần đây nhất, trong các ngày Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, nhiều cư dân liên tục bị chị Y. chửi bới, đe dọa bằng dao, phá hoại cửa nhà, đe dọa người lạ trong thang máy.

Từ khi chị Y. chuyển về sinh sống với những biểu hiện lạ đã khiến những người dân sống xung quanh luôn cảm thấy bất an, lo sợ. Để đảm bảo an toàn cho cư dân, Ban quản lý chung cư cắt cử một bảo vệ ngồi trực riêng tại tầng 9 - nơi chị Y. sinh sống.

Thông tin về sự việc, đại diện Công an quận Long Biên (Hà Nội) cho biết, đơn vị đang xác minh thông tin người phụ nữ có biểu hiện bất thường cầm dao đe doạ hàng xóm ở chung cư Le Grand Jardin (phường Phúc Đồng).

"Chúng tôi đang xác minh thân nhân người phụ nữ này để đưa chị ta đi chữa bệnh. Người này sống cùng mẹ già bị tai biến nằm một chỗ, vì vậy chúng tôi phải lên phương án tìm người trông coi bà cụ", đại diện Công an quận Long Biên thông tin.

Qua xác minh, hoàn cảnh gia đình của chị Y. rất éo le. Chị này sống với mẹ già bị ốm và phải chăm mẹ một mình. Đơn vị đang cho xác minh, tìm kiếm thân nhân của chị Y. để tìm phương án xử lý tiếp theo.

Cũng theo chỉ huy Công an quận Long Biên, trước những biểu hiện bất thường của chị Y., lực lượng chức năng đang gặp khó khăn vì nếu đưa người phụ nữ này vào các cơ sở chuyên môn để khám hay chữa trị thì sẽ không có ai chăm sóc người mẹ.

Đặc biệt, lực lượng chức năng khuyến cáo người dân tại chung cư nên nêu cao cảnh giác để tự bảo vệ mình.

本文链接:https://www.kariteparis.com/post/27971.html

网友评论