欢迎到访阿拉善盟网!

首页健康正文

皇冠体育api(www.hg9988.vip):Người trẻ tấp nập lên chùa Hà cầu duyên trước ngày Valentine

admin2023-02-1413Xử lý 43 triệu con bạc online

皇冠体育apiwww.hg9988.vip)是一个开放皇冠网址即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载、皇冠体育api接入的官方平台。

,

Trước ngày lễ tình nhân Valentine 14/2, ngoài việc chuẩn bị những món quà thật ý nghĩa gửi tặng cho người mình thương, nhiều bạn trẻ đến chùa Hà (Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội) để cầu cho bản thân sớm tìm được một nửa phù hợp hay đối với những cặp đôi thì cầu cho tình yêu mãi bền chặt, không phai.

Ghi nhận của PV Báo Sức khỏe & Đời sống trong sáng ngày 13/2 tại chùa Hà, mặc dù là thứ hai đầu tuần nhưng vẫn có rất nhiều bạn trẻ đến ngôi chùa được cho là linh thiêng về tình duyên để dâng lễ, cầu duyên.

Ghi nhận trong sáng 13/2, dòng người đi lễ chùa Hà khá đông.

Số lượng mâm lễ trước ngày Valentine tăng hơn hẳn những ngày thường.

Không gian bên ngoài chùa Hà, các hàng quán luôn chuẩn bị sẵn mâm lễ cho khách có nhu cầu.

Rất nhiều cặp đôi đến chùa Hà để cầu tình duyên, mong được gắn bó lâu dài.

Càng về trưa, số lượng người đến lễ chùa càng đông, đa phần là các bạn trẻ.

Nhiều người sau khi lễ sau tranh thủ thời gian nán lại chùa để tận hưởng bầu không khí trong lành, yên bình của chốn linh thiêng.

Lễ vật cầu duyên bao gồm vàng, hương và trên các khay lễ không thể thiếu hoa hồng - loài hoa được coi là biểu tượng cho tình yêu.

Những người lần đầu đến chùa Hà để cầu duyên sẽ được hướng dẫn tận tình về cách sắm lễ, quy trình lễ,...

Hương khói những ngày trước lễ tình nhân nhiều đột biến khiến những người quản lý chùa phải dọn hương cũ thường xuyên.

Những bạn trẻ đến chùa Hà đa phần đều có mong muốn: "Khi đi lẻ bóng, khi về có đôi".

Chùa Hà có tên chữ là Thánh Đức tự, cùng với Đình Bối Hà lập thành cụm di tích Đình - Chùa Hà. Trước kia chùa Hà thuộc làng Vòng (làng Dịch Vọng), nay thuộc phố Chùa Hà (Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội).

Chùa Hà từ lâu vẫn được nhiều người coi là một trong những ngôi chùa cầu duyên linh ứng nhất Hà Nội mặc dù ngôi chùa này không gắn với một tích nào nói về tình duyên đôi lứa.

Nếu như ở những ngôi chùa khác, đa phần là những người khá đứng tuổi đến hành hương thì ở chùa Hà, đông hơn cả lại là các bạn trẻ, các nam thanh nữ tú đến đây để cầu duyên cho mình. Trai chưa vợ, gái chưa chồng đến sắp lễ xin tìm được một nửa. Những đôi yêu nhau cũng tới chắp tay thành kính cầu cho tình duyên êm đẹp, trăm năm hạnh phúc.

Xem thêm video được quan tâm:

Hiện tượng thời tiết nồm ẩm ở khu vực Bắc Bộ có thể kéo dài đến tháng 4.

本文链接:https://www.kariteparis.com/post/28053.html

网友评论