欢迎到访阿拉善盟网!

首页游戏正文

Kubo Sẽ Không Để Tôi Vô Hình Tập 7: Ngày Phát Hành & Nơi Xem: Series Wholesome Tạm Dừng

admin2023-02-178trò chơi blockchain

Kubo Sẽ Không Để Tôi Vô Hình Tập 7 sẽ mất khá nhiều thời gian vì anime đã được thông báo là sẽ tạm dừng. Và mọi thứ mới bắt đầu trở nên thú vị giữa Kubo và Shiraishi. Kubo đã hành động táo bạo hơn rất nhiều khi nói đến Shiraishi, đến mức ngay cả anh ấy cũng không còn nghĩ rằng mình chỉ bị trêu chọc cho vui.

Cả hai là một cặp trời sinh và sẽ kết thúc với nhau như một cặp đôi trong manga, nhưng điều đó vẫn còn rất xa. Chúng tôi đã thấy không chỉ Kubo mà tất cả mọi người trong gia đình cô ấy đều có thể chú ý đến Shiraishi, điều mà anh ấy đã mất một thời gian để chú ý.

Đầu tiên, chính chị gái của cô ấy có thể nhìn thấy Shiraishi khi anh ấy đang thử nghiệm xem liệu anh ấy có bị bắt hay không nếu anh ấy xem qua một số tạp chí. Anh ấy đã bị bắt quả tang bởi nhà tuyển dụng tại nơi đó và cuối cùng đã đánh rơi thẻ sinh viên của mình ở đó. Mà đã được trả lại cho anh ta sau đó. Kubo có một số câu hỏi quan trọng cần hỏi, nhưng cô ấy không thể tự mình hỏi.

Kubo Sẽ Không Để Tôi Vô Hình Tóm Tắt Tập 6

Kubo Sẽ Không Để Tôi Vô Hình Tập 6 có cảnh Shiraishi bị đối xử như một kẻ nghiện gacha khi một trong những người bạn cùng lớp của cậu ấy yêu cầu cậu ấy. Như thường lệ, không ai có thể dễ dàng nhìn thấy Shiraishi, vì vậy các bạn cùng lớp đã đi trước để hỏi Kubo về nơi ở của anh ấy.

CC: Kubo sẽ không để tôi trở thành người nhượng quyền vô hình

Kubo miễn cưỡng nói rằng cô ấy đã nhìn thấy anh ấy khi anh ấy vẫn còn để tóc bổ luống và sẽ cảm thấy xấu hổ nếu bị chỉ ra. Tuy nhiên, cô ấy muốn là người nói với anh ấy về mái tóc của anh ấy. Ở phần sau của tập phim, chúng ta thấy Shiraishi bị ốm và không thể đến trường. Anh ấy đã hứa trước Kubo một ngày rằng anh ấy sẽ đến thư viện với Kubo để học bài.

Kubo nhớ Shiraishi, đến nỗi ngay cả bạn bè cũng nhận ra điều đó. Cô nghĩ sẽ nhắn tin, nhưng do hay trêu chọc nên cô không biết cách nói chuyện như thế nào cho bình thường. Tuy nhiên, em trai của Shiraishi đã giúp họ giảm căng thẳng và tiếp tục trò chuyện như thể không có chuyện gì.

Cũng đọc: 41 Anime giống như Azumanga Daioh mà bạn nên biết

Kubo Sẽ Không Để Tôi Vô Hình Tập 7 Spoiler

Kubo Sẽ Không Để Tôi Vô Hình Tập 7 sẽ có Kubo và Shiraishi đi ra ngoài dưới mưa và dùng chung một chiếc ô. Kubo sẽ sử dụng nó như một thử nghiệm khác để xem liệu anh ấy có thể tàng hình nếu họ dùng chung một chiếc ô hay không. Shiraishi nhút nhát, từ chối ở dưới cùng một chiếc ô với cô ấy.

Kubo hơi tức giận với điều này và đẩy chiếc ô cho cô ấy, rồi quyết định rời đi một mình. Nhớ rằng lần trước cô phải chịu trách nhiệm cho việc cô bị ốm, anh đã vượt qua sự rụt rè của mình và đi cùng cô.

Kubo và Shiraishi hầu như luôn im lặng, và Kubo quyết định đưa Kubo đi khắp nơi để họ không bị chú ý. Và ngay khi họ chuẩn bị về đến nhà, Kubo chỉ ra rằng Shiraishi muốn cô ấy ở bên mình suốt chặng đường.

CC: Kubo sẽ không để tôi trở thành người nhượng quyền vô hình

Cô ấy nói rằng anh ấy đã đưa cô ấy đi khắp mọi nơi để họ có thể ở bên nhau và cô ấy không bận tâm. Trong khi hai người đang thảo luận sôi nổi, họ bị chị gái của Kubo để ý, người sẽ lợi dụng điều đó để trêu chọc cả hai sau này.

Ngày phát hành của Kubo sẽ không để tôi vô hình Tập 7 là gì?

Kubo Sẽ Không Để Tôi Vô Hình Tập 7 sẽ ra mắt vào tháng 4 do loạt phim phải tạm dừng vì covid đã bắt đầu ảnh hưởng đến đội ngũ nhân viên. Bộ phim dự kiến ​​​​sẽ quay trở lại vào tháng 4 năm 2023 (năm nay) và tiếp tục từ nơi nó đã dừng lại. Nhưng điều này đánh dấu loạt phim thứ hai bị ảnh hưởng bởi Covid. Phần đầu tiên là anime chuyển thể từ trò chơi điện tử nổi tiếng Nier Automata.

Xem Kubo Sẽ Không Để Tôi Vô Hình Tập 7 ở đâu?

Kubo sẽ không để tôi vô hình Tập 7 sẽ có sẵn để xem trên HiDive. Đối với một bộ tương tự như thế này, hãy đọc Ijiranaide, Nagatoro-San, một đoạn giới thiệu khác và mối quan hệ bị trêu chọc. Bạn cũng sẽ thấy A Couple Of Cuckoos, một thể loại lãng mạn khác.

Cũng đọc: Anime Spy x Family rời khỏi Manga ở đâu? đã trả lời

本文链接:https://www.kariteparis.com/post/28079.html

网友评论