欢迎到访阿拉善盟网!

首页八卦正文

Kỹ xảo 'Người Kiến 3' đáng thất vọng

admin2023-02-248Sân Chơi Tài Xỉu

Theo Cbr, Marvel Studios lại tiếp tục vướng phải lùm xùm liên quan tới đội ngũ hậu kỳ. Các nghệ sĩ VFX (kỹ xảo điện ảnh) của hãng tiết lộ họ phải làm việc trong điều kiện khắc nghiệt để kịp hoàn thành dự án Ant-Man 3.

Theo nguồn tin nội bộ, các nhân viên VFX bị buộc phải làm việc 80 giờ mỗi tuần trong vòng nhiều tháng. "Đây không khác những gì từng xảy ra với dự án Titanic của James Cameron, khi các nhà soạn nhạc phải tranh thủ chợp mắt dưới bàn làm việc vì không đủ thời gian giữa các ca để trở về nhà rồi quay lại phim trường. Họ bị vắt kiệt sức lao động”, một nhân viên bức xúc.

Ngoài ra, nguồn tin tiết lộ hoạt họa đáng thất vọng trong Quantumania là do Marvel Studios đã quá tập trung vào Black Panther 2: "Xét về mức độ ưu tiên, Wakanda Forever chắc chắn đứng đầu danh sách. Họ dành toàn bộ hầu bao cho dự án này. Tất cả các nguồn lực tốt nhất cũng đổ dồn về nó”.

,

哈希竞彩www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希竞彩开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

,

Các nhân viên VFX tố Marvel Studios thiên vị dự án Black Panther 2 và bỏ rơi Quantumania. Ảnh: Marvel Studios.

Đây không phải lần đầu tiên Marvel Studios bị các nghệ sĩ VFX chỉ trích. Họ cho rằng hãng phim đang lạm dụng sức lao động vì trả lương ít hơn 20% so với các công ty khác. Thậm chí, nhiều nghệ sĩ VFX ước tính rằng họ phải hoàn thành khối lượng công việc gấp 3-4 lần so với mức thù lao được nhận.

"Làm việc cho các dự án của Marvel là điều đã thôi thúc tôi rời khỏi ngành VFX. Họ là một khách hàng tồi tệ, tôi đã chứng kiến quá nhiều đồng nghiệp suy sụp vì làm việc quá sức mà thù lao chẳng đáng là bao”, Dhruv Govil, một nghệ sĩ VFX từng tham gia thực hiện Spider-Man: Homecoming của Marvel tiết lộ.

giới thiệu những cuốn sách hay và mới nhất về nền công nghiệp điện ảnh, công nghệ truyền hình của Việt Nam cũng như thế giới. Ngoài ra, tủ sách còn giới thiệu các tác phẩm đáng đọc về các bộ phim, diễn viên, MC... nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới.

本文链接:https://www.kariteparis.com/post/28175.html

网友评论