欢迎到访阿拉善盟网!

首页游戏正文

欧博代理开户:LMHT: Đánh gục OMG, WBG vướng nghi vấn xích mích giữa tuyển thủ và HLV

admin2023-03-173game Đánh bạc

Theo một fan LMHT có mặt tại nhà thi đấu LPL Mùa Xuân 2023, đội tuyển WBG đã có ý kiến bất đồng về chuyên môn cấm chọn ngay trong trận đấu với OMG.

Tại mùa giải LPL Mùa Xuân 2023, Weibo Gaming đã gặp phải không ít khó khăn sau cuộc “thay máu cực mạnh” với 4 thành viên mới đồng hành cùng TheShy. Tuy nhiên, đội tuyển này đã gặp phải khá nhiều lời chỉ trích từ cộng đồng LMHT Trung Quốc vì phong độ thất thường và những màn trình diễn dưới kỳ vọng của fan.

Đến hôm nay, cộng đồng LPL tiếp tục nổ ra cuộc bàn tán về tin đồn nội bộ lục đục trong đội tuyển WBG. Nhiều fan cho rằng đang có mâu thuẫn về vấn đề chuyên môn cấm chọn giữa tuyển thủ Crisp và HLV Easyhoon.

Cụ thể hơn, trong ván 2 giữa OMG và WBG trong ngày thi đấu vừa qua, tại khâu cấm chọn thì một fan có mặt ở hàng ghế đầu nhà thi đấu LPL đã chia sẻ rằng: “Crisp khăng khăng chọn Taliyah cho Xiaohu, trong khi đó Easyhoon muốn chọn Azir.”

Vào lúc này, đã có nhiều fan Trung Quốc xác nhận rằng ở hàng ghế đầu tiên của nhà thi đấu có thể nghe được cuộc trò chuyện giữa các tuyển thủ và HLV trên sân khấu.

,

欧博代理开户www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Do đó, đã có nhiều fan LMHT tại LPL đồn đoán đội tuyển này đang có rất nhiều quan điểm bất đồng giữa Crisp và HLV Easyhoon. Nhiều người cho rằng sự lựa chọn của Crisp (Taliyah cho Xiaohu) đã chính xác và đội tuyển này cần một HLV có chuyên môn cao hơn Easyhoon.

Hiện tại, WBG cũng như Crisp và Easyhoon đều chưa lên tiếng về vụ việc này. Nhưng nếu mâu thuẫn được fan nhắc đến là thật, có thể nói WBG đang phải trải qua một mùa giải đầy bất ổn. Ví dụ như cách đây vài ngày, TheShy còn bị réo tên vì danh hiệu top 1 “nạn nhân của các pha solokill” tại LPL, WBG liên tục thua các thành viên cũ của chính mình,…

Vậy nên nếu muốn lấy lại lòng tin từ fan, đội hình toàn sao của WBG sẽ phải nhanh chóng lấy lại phong độ cùng hình ảnh chuyên nghiệp tại LPL Mùa Xuân 2023.

Xem thêm:

本文链接:https://www.kariteparis.com/post/28439.html

网友评论